กระหม่อมส่วนหน้า

สอบถามแม่แม่หน่อยคะ -กระหม่อมส่วนหน้า น้อง มีความนิ่มเวลา สัมผัส (แต่ไม่มีชีพจรเต้น) -น้อง1เดือน5วัน แม่แม่คนไหนมี ประสบการณ์ แบบนี้ไหมคะ แม่เครียดมากตอนนี้

1 Trả lời

ปกติจ้า กระโหลกยังปิดไม่หมดเดี๋ยวจะค่อยๆแข็งขึ้นเองค่ะ ลองเสริทอ่านที่กูเกิ้ลดูค่ะว่ากี่เดือนกระโหลกด้านหน้าจะปิดหมด เราก็ลืม 😅