รกเกาะต่ำ เสียใจมากๆ

สอบถามแม่บ้านไหน เป็นรกเกาะต่ำบ้าง บ้านนี้ไปซาวตอน29+6 เจอรกเกาะต่ำ. ใจไม่ดีเลยค่ะ มีอันตรายเสี่ยงไหมคะ สงสารลูกกลัวจะเป็นอะไร. ท้องแรก 😭

รอดูอายุครรภ์เยอะขึ้นนะคะ จะลอยตัวสูงขึ้น ช่วงนี้พยายามอย่าเดินเยอะ ยกของหนักนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

อันตรายค่ะ