รบกวนขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ท้องค้า แม่มีอาการเเหนื่อย อยากอาเจียนตลอดเวลา มีใครพอมีวิธีแก้อาการมั้ยค่ะ ท้อง 9w 4d ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำกรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องเป็นอะไรที่ทรมาณมากเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ❤️✌️

2y trước

อดทนนะคะแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้น แต่ถ้าถึงขั้นหน้ามืดบ้านหมุนเป็นลมให้รีบไปรพ.นะคะ