37+6 วีค อยากคลอดแล้ว

สอบถามแม่ค่ะต้องกี่วีคค่ะหมอถึงนัดฉีดยาเร่งคลอดหรืออะไรต่างๆค่ะบ้านนี้สองท้องแรกคลอด37+1ทั้งคู่ไม่ได้โดนยาเร่งหรอะไรค่ะแต่ท้องนี้เงียบมากเลยค่ะอีก2วันหมอนัดอีกเขาจะตรวจอะไรบ้างค่ะกังวลค่ะกลัวโดนเร่งยา #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นคลอด37+3ค่ะ ไม่ได้ฉีดยาเร่งค่ะ

3mo trước

ตอนนี้38+3แล้วค่ะหมอยังไม่ได้บอกหรือทำอะไรเลยค่ะตรวจเหมือนปกติหมดค่ะไม่ซาว