ท้องเเรกเเยกไม่ออกว่าเจ็บหลอกรึเจ็บจริง

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เเม่บ้านนี้37w+4 ตอนกลางคืนชอบท้องเเข็ง เเล้วเจ็บเเป๊ปๆค่ะ ผิดปกติไหมคะ หมอบอกรอมีอาการเจ็บมากค่อยมาค่ะ ตอนนี้ไม่รู้ว่าอาการที่เป็นคืออะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️