สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ6สัปดาห์ 4 วัน ถ้าไปอันตราซาวจะพบตัวน้องไหมคะ #เเล้วส่วนมากเเม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ไปซาวด์ครั้งแรกตอนอายุครรภ์เท่ากันกับของคุณแม่เลยค่ะ เจอถุง เจอตัวแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง ซูมสุดๆเพราะขนาดเพิ่ง 0.56 ซม.😁

เราซาวทางช่องคลอดเจอนะคะ