สอบถาม

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเเม่บ้านนี้ปวดซี่โครงใต้ราวนม พอพลิกตัวจะปวดเเบบจี้ดๆ บางทีเหมือนกะดูกเคลื่อน อยากทราบว่าเป้นเพราะอะไรค่ะ 35+4W ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เปนเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ก็เปนค่ะ 31 วีคค่ะ