สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ สาเหตุเกิดจากอะไรอะคะ เเล้วทำยังไงให้หาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

สังเกตุว่าลูกเริ่มเป็นตอนไหน แล้วดูว่าสาเหตุมาจากอะไร เบื้องต้นทาครีม เฟร์แอนด์เม บ้านนี้แพ้น้ำประปา ลองใช้ครีมตัวนี้แล้วหลายครับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ มาเป็นช่วงอากาศเริ่มเย็นเลยไม่แน่ใจว่าแพ้อากาศรึป่าว แม่แอบเครียดเหมือนกันค่ะ

ที่บ้านแพ้ อากาศ อากาศเย็นลงทำให้ลูกหน้าขึ้นผื่นแล้วแตก แม่ใช้วาสลีนทาๆให้บ่อยๆตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว

บ้านนี้เคยเป้นแบบนี้เลยค่ะ ไปขอยาอนามัย ทาครั้งเดียวผืนแห้งเกลี้ยงหมดเลยค่ะ

บ้านนี้น้องเคยเป็นค่ะ เอาวาสลีนทาให่น้องค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

แนะนำให้คุณแม่ใช้ตัวนี้ลองดูน้องที่บ้านก็เป็นเหมือนกัน

ผื่นแพ้ค่ะแม่ ลองสังเกตดูวาาแพ้จากผ้า หรือแพ้จากอะไรนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องแพ้อะไรซักอย่างค่ะ น้ำยาซักผ้าหรือแป้ง

2y trước

เเป้งเเม่ไม่ได้ทาไห้นะคะที่หน้า

ลองทาบีแพนเธนค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ