ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วแพ้ตอนเข็มสุดท้ายต้องผ่าด่วน เพราะหายใจผิดจังหวะทั้งแม่และลูกเลย แต่ก่อผ่านมาได้ไม่ได้อบเด็กแข็งแรงดีจ้า