แผลฝีเย็บ หลังหลอด

สอบถามเเม่ๆค่ะ คือมีอะไรหลุดอยู่บนผ้าอนามัย เเต่คิดว่าหน้าจะเป็นไหมหลุด แต่คลอดลูกได้ 22วันเเล้วค่ะ เป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ายังเก็บไว้ พาไปให้หมอดูค่ะ แล้วก็ไปให้คุณหมอตรวจค่ะ ถ้าแผลมีปัญหา เสี่ยงติดเชื้อจะหายช้ากว่าเดิมได้ค่ะ แต่ถ้าใช้ชีวิตปกติดี ไม่เจ็บ ไม่มีไข้ ก็อาจจะไม่เป็นไรค่ะ แม่ลองประเมินสภาพร่างกายตัวเองดูนะคะ

ถ้าไหมหลุดลองไปหาคุณหมอดูค่ะเเม่ ถ้าเเผลปริหรือเเยกอาจจะได้เย็บใหม่