จะเป็นอะไรไหม

สอบถามเเม่เเม่ทั้งหลายหน่อยค่ะ พอดีช่วงเช้าตื่นมาเเล้วเวียนหัวมองอะไรก็หมุนไปหมด เเล้วก็อาเจียนออกมามีถ่ายเหลวด้วยจะเป็นอะไรไหมคะ19สัปดาห์6วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หนักๆ ควรไปหาหมอคะ. คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์ แต่ในบางกรณีอาจเพราะอาหารเป็นพิษคะ