น้ำหนักตัวตอนท้อง

สอบถามเรื่องน้ำหนักคะทำยังไงน้ำหนักจะขึ้นคะเเนะนำหน่อยคะตอนนี้เราท้องได้12wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยก่อนท้องน้ำหนักแค่39.8ท้องแล้วยังเท่าเดิมคะควรกินอาหารแบบไหนถึงน้ำหนักจะเพิ่มค่ะแนะนำที

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ ทานปกติเลยค่ะ ถ้าไม่แพ้ก็เพิ่มนม ไข่ โปรตีนพืชหรือเนื้อสัตว์เท่าที่ทานได้ค่ะ บ้านนี้ 13 วีคน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกัน หมอบอกจะไปเพิ่มเร็วช่วงไตรมาส 3 ค่ะ

ส่วนตัวก่อนท้อง 55 พอรู้ว่าท้องแพ้กินอะไรไม่ค่อยได้ตอนนี้เหลือ45-46ไม่เพิ่มมีแต่จะลด 14+3แล้ว รอดูวันที่30อีกทีจะลดหรือเพิ่ม😔

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ หากแพ้ ค่อยๆกิน แบ่งมื้อเล็กๆก็ได้ค่ะ เนื้อสัตว์ นม ไข่ ผัก ผลไม้ สู้ๆนะแม่ๆ

5mo trước

ขอบคุณมากค่ะเครียดมากเรื่อง นน

กินขนมปัง ถั่วต่างๆ เนย ชีส และเนื้อสัตว์ ค่ะ

5mo trước

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

เค้าจาก43กระโดดไป51จนหมอทักว่าให้คุม นน 🥺