สอบถามเรื่องคลอด กรณีที่พ่อน้องไปทำงานต่างประเทศแล้วมาไม่ได้วันคลอดใช้แค่เอกสารพ่อรับรองบุตรได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่ทราบ รับรองบุตรต้องให้มาดำเนินการเองค่ะ แต่ถ้าใส่ชื่อพ่อในใบเกิด ใส่ได้เลยค่ะ มันคนละอย่างกัน ไม่ใช่การจดทะเบียนรับรองบุตรค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ