ลูกแหวะนมบ่อยมาก

สอบถามหน่อยนะคะ การที่ลูกแหวะนมบ่อยๆทุกวันจะมีผลอะไรกับตัวลูกบ้างคะ

เคยเจอแม่บางท่านบอกว่าลองเปลี่ยนนมแล้วลูกแหวะนมน้อยลงค่ะ หรือน้องอาจทานนมมากเกินไปค่ะ

5y trước

ตอนนี้ลูกทานนมแม่ยุค่ะ เลยอยากทราบว่าแหวะบ่อยๆจะเปนอันตรายอะไรมั้ย