ท้องเเข็ง เป็นช่วงๆ

สอบถามหน่อยค่ะ 6เดือน ท้องแข็งเป็นช่วง ๆปกติรึเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 เดือน เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งเป็นช่วงๆบริเวณท้องน้อย เหมือนเด็กโก่งตัว ไปซาวมา เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ

5mo trước

ถือว่าหนักมา สำหรับคนท้อง ไม่ควรทำนะคะ คนท้องอย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆคะ นอนพักสักตื่นเดี่ยวก้อดีขึ้น หนักๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้