ท้อง6วิคซาวไม่เจอ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆเจอน้องตอนกี่วิคหรอค่ะบ้านนี้หมอบอก 6 วิคยังไม่เจอเลย เหมือนจะท้องลม เรามีเลือดสีน้ำตาลออกมาด้วย แต่ไม่ปวดท้องเลย จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

ท้อง6วิคซาวไม่เจอ

ซาวตอน 6W+6Dค่ะ เจอน้องแล้วท้องในมดลูกหมอบอกปลอดภัยค่ะ

9วีคคะ เพราะตอนนั้น 6วีค ก็ไม่เจอหมอเลยนัดมาใหม่

ของเรา10wยังไม่เจอเลยคะไม่มีเลือดไม่ปวดท้องเลย

เจอตอน6wค่ะได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นด้วยค่ะ

รออีกประมาณ 2สัปดาห์ลองไปซาวด์อีกรอบนะแม่

ยังเล็กอยู่ค่ะ เห็นเท่าเม็ดถั่วเขียวค่ะ

ของเราซาวตอน5วีคก้อม่เจค่ะมาเจอตอน15วิค

ซาวด์ตอน7wเห็นหัวใจน้องเต้ออยู่ค่ะ

ซาวตอน7weekค่ะแต่ยังเห็นไม่ค่อยชัด

6วิคค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่2ครบ8วิค