หมอตรวจปากมดลูก หลังจากหมอตรวจมีเลือดไหลตามมาด้วยไหม?

สอบถามหน่อยค่ะ เร่งด่วนมาก วันนี้ไปหาหมอช่วง 3 ทุ่มกว่าเเพรสะเจ็บท้องถี่ หมอตรวจดูปากมดลูกเปิด1 เซน เลยได้กลับมานอนบ้าน หลังจากหมอกดไป 1 ชม. คุณเเม่ท่านไหนมีเลือกออกตามหลังบ้างคะ ล่าสุดคล้ายเหมือนจะเป็นมูกเลือดเหมือนในภาพค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

หมอตรวจปากมดลูก หลังจากหมอตรวจมีเลือดไหลตามมาด้วยไหม?
1 Trả lời

ไปร.พ.เลยค่ะแม่