ตั้งครรภ์4เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้4เดือนแล้ว รู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงที่วง จะเป็นไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์4เดือน

น่าจะเกี่ยวกับมดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่ แล้วก็ระวังเรื่องปัสสาวะด้วยน้า พยายามอย่ากลั้นฉี่ อาจทำให้ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้น้า ถ้ายังไม่สบายใจแนะนำไปปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

เคยเป็นค่ะ อาจจะมดลูกขยายตัวอะไรประมาณนี้ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ