ฝันว่าตัวเองแท้งลูก​ ตกเลือด​ มีเลือดไหลออกมาเยอะมากค่ะ​ ฝันดีหรือร้ายค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ... เมื่อคืนเราฝันว่าตัวเองแท้งลูก​ ตกเลือด​ มีเลือดไหลออกมาเยอะมากค่ะ​ ฝันดีหรือร้ายค่ะ... คุณ​แม่ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ​ กลัวลูกจะเป็นอะไร​ 2วันก่อนแม่ไปหาหมอมาค่ะนอกจากแม่มีหมูกเลือดออกมา​ผสมสีน้ำตาล แต่ไม่เยอะมาก​ ไปหาหมอ​ ทางหมอบอกว่าให้ระวังอันตราย​ อาจเกิดการแท้งคุกคามได้​ พยายามสังเกตุตัวเองถ้ายังเลือดไหลไม่หยุดให้รีบไปหาหมอเหมือนเดิม....แต่ตอนนี้แม่ปกติค่ะ​ แต่แม่เป็นกังวลกับการฝันแบบนี้​ ในความฝันเลือดเยอะมากค่ะ​ มีใครเคยฝันแบบนี้ไหมค่ะ​ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่กังวลเลยเก็บไปฝันค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่าแม่...น่าจะใช่ค่ะ​ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ​