เป็นเมนส์หลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ เป็นเมนส์หลังคลอดครั้งแรก วันที่ื 5-12 พ.ค. วันที่ 19 พ.ค. ฉีดยาคุม เป็นเมนส์รอบสองวันที่ 29 พ.ค.-ปัจจุบัน เลือดยังไหลออกมาเป็นสีแดงเข้มอยู่เลยค่ะ มีปวดท้องน้อยหน่อยๆ ปกติของการฉีดยาคุมมั้ยคะ หรือไม่เกี่ยว แล้วมันปกติของแม่หลังคลอดที่เป็นเมนส์มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่หายยังค่ะบ้านนี้เป็นเกือบเดือนแล้วค่ะยังไม่หยุดไหล แตะมาแบบกระปิกกระปอย

1y trước

วันนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้มาเยอะมากค่ะ