ฝากท้องลูกคนที่ 2

สอบถามหน่อยค่ะ สำหรับคุณแม่ที่มีล๔กมากกว่า 1 คนแล้ว ว่าเวลาจะมีลูกคนที่ 2 นี่ต้องฝากกับหมอคนเดิมหรีอเปล่าคะ หรือว่าเปลี่ยนหมอได้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอคนแรกดูแลดี บริการถูกใจ ทำคลอดดีส่วนมากเขาก็ไม่เปลี่ยนกันค่ะ แต่ถ้าไม่ชอบไม่ถูกใจเปลี่ยนหมอก็ได้หมดค่ะแม่ เพราะยังไงก็เด็กคนละคนก็เริ่มใหม่หมดอยู่แล้วค่ะ