แพ้ท้องหนักมาก

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ ตอนนี้แพ้ตั้งแต่สัปดาที่5 จนตอนนี้สัปดาที่8แล้ว นอนอยุ่ในห้องอย่างเดียว กินอะไรก็อ้วกออกหมด แม้แต่น้ำปล่าวก็กินไม่ได้ แม่ๆหายกันช่วงกี่เดือนคะ

1 Trả lời

ประมาณ4เดือนขึ้นไปก็หายแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุยค่ะ มันแยามากจริงๆนะคะ ร่างกายไม่มีแรง