สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยทานตัวนี้ไหมค่ะ ผงจมูกข้าวไร้เบอรรี่

สอบถาม

ทานอยุ่ค่ะ ทานได้7กะป๋องแล้ว ดีจิงตัวนี้ตรวจเจอเบาหวานตอน2เดือนเลยมาทานเพราะเห็นในเฟสบุ๊ก ทานไปหมดกะป๋องที่2 ตรวจเบาหวานรอบใหม่กลืนน้ำตาล100 กรัมเจาะเลือด4เข็มผ่านทุกเข็มเลย ท้องไม่เคยผูก นอนหลับสบาย ไม่เคยเป็นตะคริว ปัจจุบันอายุครรภ์37+1แล้วค่ะ

5y trước

3กระป๋อง 1,430 บาทเก็บปลายทางค่ะ กินได้ประมาณ2เดือนกว่าๆพอดีแม่บ้านนี้กินเช้ากับก่อนนอนเลยเปลือง

บ้านนี้ทานแค่ยาบำรุงที่หมอให้ กับอาหารธรรมชาติที่มีประโยชน์จ้า ไม่ทานอาหารเสริมอะไรใดๆเพิ่มเลย คุณหมอที่ศิริราชไม่แนะนำจ้า

เราทานแค่ยาที่หมอให้มาค่ะ ไม่ได้ทานอาหารเสริมอะไรเลย แค่นี้ก็รุ้สึกว่าเพียงพอแล้วน้องก็น้ำหนักดีค่ะ

ทานเหมือนกันค่ะ ตอนตื่นมาหิวมาก ชงจมูกข้าวทาน กับคุกกี้ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

5y trước

น้ำร้อนค่ะ ใส่2 ช้อน เวลาดื่มต้องคอยคนค่ะ ไม่งั้นผงตะกอนจะทำให้พะอืดพะอม ค่อยๆดื่มค้ะ อาจจะตามด้วยกล้วยหริอคุกกี้ ช่วยได้ค่ะ

ทานคะตอนนี้คลอดแล้วน้อง1เดือน 10วันแล้วค่ะ😊😊

เพิ่งสั่งมาเลยค่ะ ลาซาด้า 3 กระปุก 1350

บ้านนี้ทานเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะแม่

พ่อเราก็เอามาให้ แต่ยังไม่ได้กินเลย

ส่วนตัวทานแล้วท้องผูกค่ะ เลยหยุดไป

ทานอยู่จ้า พึ่งเริ่มทานได้1อาทิตย์