สอบถามหน่อยค่ะ พึ่งคลอดน้องได้ 14 วัน น้องชอบทำคอแข็งเหมือนจะอ้วก มีใครพอทราบมั้ยคะว่าต้องทำยังไงถึง

ทานเยอะไปไหมค่ะ เด็กบางคนมีอาการนี้ก่อนทานนม เพราะไม่ชอบกลิ่นขวดนม จุกนม

3y trước

น่าจะทานเยอะด้วยค่ะ ถ้ากินไม่อิ่มก้งอแงค่ะ

หลังกินนมอุ้มให้น้องเรอทุกรอบนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ