ทำร้ายตัวเอง

สอบถามหน่อยค่ะ น้อง1.9เดือน ทำร้ายตัวเองตี หยุมหน้าตัวเอง เวลาไม่พอใจ บอกอะไรแล้วไม่พอใจก็ทำ มีวิธีแนะนำไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จับมือเขาออกค่ะอย่าให้ทำร้ายตัวเอง บอกเขาว่าหนูอยากทำร้ายตัวเองนะเจ็บไหม กอดเขาบอกรักเขา ถามว่าหนูอยากได้อะไร เราคุยกันดี ๆ ได้นะ คนเราก็โมโหกันได้เนาะลูก ค่อย ๆ สอนไปค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยตีตัวเอง ตีแม่จ้า 55555

1y trước

ขอบคุณค่ะ