โรคหอบในเด็ก

สอบถามหน่อยค่ะ น้องป่วย มีอาการไอ และมีไข้แต่ไม่สูง มีน้ำมูก และแม่ของแฟนบอกว่าน้องมีอาการหอบด้วย ถ้าเราพาน้องไปหาหมอเร็ว น้องจะหายไหมค่ะ หรือน้องจะเป็นจนโตค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แล้วแต่ตัวน้องเองด้วยค่ะ สภาพร่างกาย ความแข็งแรง และการรักษา

ไปให้หมอตรวจก่อนค่ะ แล้วหมอจะเป็นคนให้คำตอบแม่เอง

2y trước

สังเกตุจากหน้าอกก็ได้จะบุ๋มเวลาหายใจ