ประกันคนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ นอกจากประกันสังคมแล้ว ระหว่างท้องเราสามารถทำประกันอื่นได้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมายถึงประกันตอนคลอดหรือเปล่าคะ ? อันนี้ต้องทำก่อนท้องค่ะ ส่วนมากท้องแล้วมาทำจะไม่ค่อยรับ

3y trước

หลังคลอดทำประกันสุขภาพ+อุบัติเหตุให้ลูกค่ะ