สอบถาม ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้12w4d แล้วเลื่อนของหนักๆ แต่ไม่ได้ยกนะคะ แล้วรู้สึกปวดท้องน้อยกับหน่วงตรงช่องคลอด แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปวดแบบจะเป็นปจด.คือมดลูกขยาย แต่ถ้าปวดบีบคลายปวดแบบยืนไม่ได้นอนไม่หลับทนไม่ไหว ไม่ปกติไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏