เจ็บท้องข้างซ้าย

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องเข้าเดือนที่4 นอนเปลอยู่ดีๆ เจ็บท้องข้างซ้ายมากๆ เจ็บจนจะเป็นลม พึ่งเป็นครั้งแรก พอลุกจากเปลมานอนบนที่นอนค่อยหาย เจ็บจนหน้ามืด เหงือไหลเต็มตัวเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ

แปปๆเป็นแปปๆหาย จี๊ดๆ มดลูกขยายตัวคะ

ตามจริงคนท้องเขาห้ามนอนเปลนะค่ะ

5mo trước

ชอบนอนมากเลยค่ะ แม่ก็ห้าม

เราชอบนอนเปลคะ