สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ..ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่า แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เหมือนกันคร้าท้องได้5เดือน น้ำหนักขึ้น3โล

ตอนนี้5เดือนน้ำหนักเพิ่มมา10โลแล้วค่ะ

ตอนนี้ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ขึ้นมา 5 โลค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ​ พึ่งขึ้นมา2กิโล

ของเราก็5เดือนแล้วขึ้นมา1กิโลเอง

บ้านนี้8เดือนยังไม่ขึ้นเลยจร้า

ตั้งแต่​4-6เดือนขึ้นมา12โล​ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ😊

5เดือนเหมือนกันคะพึ่งขึ้น2โล

ไม่ต้องกลัวค่ะเดียวก็ขึ้น