สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ..ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่า แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง7เดือนพึ่งขึ้น4กิโลเองค่ะ... แอบกังวลเพราะท้องเล็กมาก

ของเราขึ้นมาเดือนที่ 6-7 พรวดๆ เลยจ้าาา เดือน 1-5 ขึ้นมา 2 โล

บ้านนี้2-3เดือนน้ำหนักลด12-13โล ตอนนี้5เดือนไม่ขึ้นไม่ลด😂

บ้านนี้กินเก่งกินทึกอย่างขึ้นมา5กว่าค่ะยันคลอดค่ะ

บ้านนี้จนคลอดขึ้นมา 7โลเองค่ะ น้องคลอดออกมา 3530 ค่ะ

จะ5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นออกก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้นตอนเดือน 5-6 จ้า ช่วงหลังขึ้นไวมากๆ

บ้านนี้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา14โลแล้วคะ ♥️

บ้านนี้เกือบ 5 เดือนแล้ว ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะแม่

บ้านนี้แม่กินเก่ง 6 เดือน ขึ้นมา 8 โล แล้วจ้า