งดแป้งงดน้ำตาล

สอบถามหน่อยค่ะ คุณหมอสั่งงดแป้งงดน้ำตาล คือทานได้นิดหน่อย หรือห้ามทานเลยคะ

ถ้าแบบนี้หมอสั่งคุมอาหารคะ ลดปริมาทลง ทานข้าวกล้องแทน ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตลาสูงควรลดคะ งดแป้งงดน้ำตาล ทานได้บาง แต่ทานให้น้อยที่สุดคะ

1y trước

สุ้ๆๆมันเป็นผลดีต่อตัวเราและลูก ที่หมอสั่งเพราะมีความเสี่ยง คะ สุ้ๆๆ เดียวก้อผ่านไปได้😊