ประกันสังคมค่าคลอดบุตร

สอบถามหน่อยค่ะ คือหนูไม่มีประกันสังคมมีแต่ของสามีสามารถเบิกค่าคลอดบุตรกับเงินสงเคราะห์​บุตร​โดยไม่ต้องจดทะเบียนสมรถได้มั้ยคะ (แล้วลูกต้องใช้นามสกุลพ่อหรือป่าวคะถึงจะเบิกได้)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ลูกใช้สนามสกุลแม่ก็ได้ แต่พ่อต้องเซ็นรับรองบุตรเท่านั้น ถึงจะได้