ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องได้13+3 แต่ท้องไม่ใหญ่เลยจะมีผลกระทบต่อน้องมั้ยค่ะ

ท้องใหญ่ก็ประมาณ 6-7เดือนขึ้นค่ะ ท้องเริ่มออก

5y trước

ขึ้นยุที่ตัวแม่ด้วยว่า อ้วนหรือผอม บ้านนี้อวบๆค่ะ บางคนคิดว่าอ้วนเฉยเลย ไม่คิดว่าท้อง555