แม่ๆแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ปกติแล้ว แม่ๆแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้อมาก ทานอะไรมา ก็จะดันออกอย่างเดียว แม่เพลียมาก 😞

3เดือนแรกค่ะ นนลงด้วย พอหลังจากนั้นเริ่มขึ้นละค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง3-4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้แม่ไม่แพ้ไรเลย น้ำหนักพุ่งพรวดมากแม่😅

บ้านนี้แพ้6-11ค่ะเหม็นพวกของทอด กินได้เเต่ผลไม้

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ทานของที่มันมากๆไม่ได้เลย ออกหมด 😭

้ท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองถึงสี่เดือนค่อยหาย

2y trước

ส่วนมาก จะสี่เดือนทั้งนั้นเลยค่ะแม่ จะอดทนๆนะคะ 🥰🤯

หลัง3เดือนอาการก็จะค่อยๆดีขึ้นแล้วนะคะ

2y trước

ตอนนี้ใกล้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ลุ้นให้หายมาก 😅

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ คุณพ่อแพ้แทนค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ

2y trước

โชคดีมากเลยค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้หยุดแพ้ตอน 4เดือนค่ะ

2y trước

สู้ๆนะจ้ะแม่

6 วีค จนถึง 20 กว่าๆ ถึงจะเบาลง

2y trước

5 เดือนเลยหรอคะ 😭