ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์39 สัปดาห์ มีอาการปวดหลังแบบปวดเจ็บมาถึงซี่โครงด้านหน้า และมีอาการเสียดท้องเหมือนเป็นโรคกระเพาะ เจ็บลิ้นปี่ (เคยมีอาการปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อยและท้องแข็งตอน38สัปดาห์)อันตรายมั้ยคะ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติค่ะแต่ถ้าเจ็บมากสามารถไปหาหมอได้นะคะ