สอบถามหน่อยค่ะเราอยากเปลี่ยนคลีนิกที่ฝากครรภ์อยู่ เราต้องทำยังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่กี่เดือนแล้ว เราเปลี่ยนตอนน้อง เดือนกว่าๆ เพราะไม่โอเคกับหมอ ไปหาคลีนิคใหม่ได้เลย

3y trước

เปลี่ยนได้จร้า สำหรับเรา อยากให้เปลี่ยนเป็นโรงพยาบาลที่จะคลอดเลย จะได้ดูแลกันยาวๆๆ

เปลี่ยนได้ค่ะ แจ้งเขาไปว่าจะย้ายไปฝากที่อื่น

เอาสมุดชมพูไปฝากที่ใหม่ได้เลยค่ะแม่

เอาสมุดสีชมพูไปที่ใหม่ได้เลยค่ะ