สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะหมอนัดคลอด28สิงหา แต่ใบอัลตราซาวคลอด7สิงหา แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดจิมิและปวดตรงก้นเองค่ะ แต่แม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ จนไม่อยากจะเดินแล้ว🙂🙂อยากรู้ว่าอันไหนตรงกว่ากันค่ะ

1 Trả lời

น้อยคนที่ตรงนัด ก่อนหลังไม่เกิน7วันค่ะ