ปากมดลูกเปิด1เซนกว่า

สอบถามหน่อยค่ะว่าใช่มูกรึป่าวพอดีว่าเมื่อวันที่4เเอดมิดเพราะปากมดลูกเปิด1เซนพอเช้าวันที่5ตรวจเปิดเพิ่มเป็นเซนกว่า หมอให้กลับบ้านเลยกลับมาพอช่วงมืดๆมีแบบนี้ออกมาอีกนานไหมคะถึงจะปวดท้องคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #รูปใต้คอมเม้นคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่มีน้ำเดินมั้ยค่ะ

4y trước

ยังไม่มีน้ำเดินเลยค่ะมีแต่มันเปียกๆตลอดเวลาแต่ไม่ได้ไหลออกมาเยอะแบบฉี่ค่ะ

รอบแรกออกมาประมาณนี้ก่อนค่ะ

รอบ3ตอนบ่ายวันนี้ค่ะ

รอบ2ตอนดึกๆ