มีน้ำออกมาจากนม

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนตั้งท้องแรกแล้วมีน้ำไหลจากนมมั้ย บ้านนี้ท้องได้ 6 เดือน มีน้ำไหลมาจากนมค่ะเริ่มมีตั้งแต่ช่วง 5 เดือนตอนแรกๆออกมาเลอะเสื้อนิดๆมาวันนี้ไหลเยอะเป็นวงเลย อยากทราบว่ามันคือน้ำอะไร ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำนมมั้ย แล้วมันปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ร่างกายกำลังจะผลิตนม ปกตินะคะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ไม่ต้องทำอะไรมันค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากกค่าา