ยาบำรุงเลือด

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนหยุดกินยาบำรุงตัวนี้ไปบ้างมั้ยคะ เราหยุดไปตั้งแต่ท้อง3เดือน เพราะกินแล้วอ้วก จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้5เดือนพึ่งจะกลับมากินอีก หยุดกินไปอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาบำรุงเลือด

ก่อนท้องเราเลือดจางค่ะ เราทานมาจนเลือดเราเข้มข้นปกติ ถ้าแม่หน้ามืดลองเปลี่ยนเวลากินดูค่ะ ไม่แนะนำให้หยุดยาเองค่ะ หรือปรึกษาคุณหมอค่ะ