หลั่งในหลังฉีดยาคุม 1 วัน

สอบถามหน่อยค่ะพอดีว่าเมื่อวานตอนเย็นๆ ไปฉีดยาคุมมาหลังคลอด แล้วตอนกลางคืนก็มีอะไรกับสามีแล้วหลั่งในแบบนี้มีสิทธิ์ท้องมั๊ยคะ? ยาคุมมีผลกี่วันหลังจากฉีดคะ? ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ?

1 Trả lời

เห็นเค้าบอกว่า 7 วันหลังฉีดค่ะ

5y trước

แล้วแบบนี้มีสิทธิ์จะท้องมั๊ยค่ะ