ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีพรุ่งนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกที่โรงพยาบาลอยากทราบว่ากี่วันถึงจะมีอาการคลอดค่ะเพราะตอนนี้ก้อได้39สัปดาห์แล้วค่ะแล้วตอนกระตุ้นมีอาการเจ็บไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่เจ็บนะคะแม่ ของเรา3วันต่อมาก็คลอด