สอบถามหน่อยค่ะตอนท้องได้13+1วันปวดหน่วงๆท้องผิดปกติมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนท้องได้13+1วันปวดหน่วงๆท้องผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดไม่นานไม่มีเลือดออกปกติคะมดลูกกำลังขยายตัวแต่ถ้าปวดนานจนทนไม่ไหวให้หาหมอคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ