สอบถามกรดไหลย้อน

สอบถามหน่อยคะ เวลากินข้าวเเสร็จเหมือนมีอะไรจุกที่คอตลอด จะเลอก็เลอไม่ออก ทรมานมากคะ ควรทำยังไงดีคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็เป็นคะ ช่วง1-3เดือนแรก กินน้ำผลไม้ กับผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ

กาวิสคอนสีเขียวค่ะแม่ ช่วยได้เยอะเลย

2y trước

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินอยู่ประจำเลยค่ะ