สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

สอบถามหน่อยคะ เราตรวจเลือดมา เราเป็นพาหะธารัซซีเมีย แฟนเป็นเลือดซีด25% แบบนี้จะมีผลอะไรตกถึงลูกในท้องมั้ยคะ หมอนัดหังผลวันที่4กุมภา ว่าจะมีความเสี่ยงสูงต่อเด็กมั้ย ใจไม่ดีเลยคะ 😭😭😭😭

1 Trả lời

ของเราก็เป็นพาหะทั้ง2คนเลยหมอบอกลูกก็เป็นพาหะด้วยแต่ไม่อันตราย