คลอดก่อนกำหนด

#สอบถามหน่อยคะ ท้องแรกคลอดตามอายุครรภ์ปกติ คนที่2แท้งคุกคาม คนที่3 คลอดก่อนกำหนดตอน7เดือน ถ้าเราท้องอีกคน #คนนี้จะก่อนกำหนดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ