เลือดออกจมูก แต่ไม่เยอะมาก

สอบถามหน่อยคะ ตั้งแต้ท้องมา ยังไม่เคยมีเลือดออกจมูกเลย แต่ตอนนี้เข้า 8 เดือนกว่าแล้วมีเลือดออกจมูก ประมาณ3 ครั้งแล้ว เป็นอัตรายไหมคะ มีใคร่เคยเป็นมั่ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เลือดออกจมูก แต่ไม่เยอะมาก

บ้านนี้ก็เป็นคะ โพรงจมูกแห้งเพราะอากาศหนาว แต่เลือดไม่ออกเยอะขนาดนี้

2y trước

บ้านนี้ออกบ่อยคะ วันนี้ก็พึ่งจะหลุดคะ

เป็นเพราะอากาศหนาว โพรงจมูกแห้งเลยเลือดกำเดาไหลป่าวคะ

2y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันคะ

เป็น เหมือนกันค่ะ ทางนี้ออกเยอะมาก ไม่เคยเป็นก็เป็น

2y trước

อย่าคิดมากนะคะ ทำใจไห้โล่งๆ เดี้ยวจะมีผลกะทบต่อลุกน้า❤

ปกติค่ะเราก็เป็น 2ท้องเลย

2y trước

บ่อยนะ แต่ก็ปกตินะ ถ้าไม่ท้องไม่เคยมีเลือดกำเดาค่ะ

น่าจะเป็นที่อากาศไหมคะ

2y trước

น่าแปลกคะ เพราะไม่เคยเป็นเลย