รบกวน สอบถาม

สอบถามหน่อยคะ ตั้งครรภ์ 18w 4d ท้องแรก สังเกตอย่างไงคะ ว่าลูกดิ้น หรือจะดิ้นตอนกี่เดือน กังวัลมากคะ เพราะยังไม่รู้สึกอะไร มีแค่จี๊ดๆ 2 - 3 วิ ล่างสะดือ เห็นเพื่อนบางคนลูกดิ้นแล้ว ขอบคุณคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้นตอน20wค่ะ

6y trước

อ่อ แอบกังวล กลัวลูกตัวเล็กคะ