สงสัยว่าจะตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะพอดีมีอาการเจ็บเต้านมนมใหญ่ขึ้นปัจสาวะบ่อยขึ้นแต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นแค่ขีดเดียวคะเป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

ลองไปตรวจเลือดดีมั้ยคะ จริงๆอาการแบบนี้อาจจะเป็นได้ทั้งท้องและpmsค่ะ

5y trước

แต่เป็นอาการแบบนี้ได้1เดือนแล้วค่ะประจำเดือนก้อไม่มาเดือนกว่าแล้วค่ะอีโอกาศจะท้องไหมข้ะ